Friday, 09/12/2022 - 20:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HÒA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20/10

       Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Ngày 15/10/2022 trường Tiểu học Tân Hòa long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các đồng chí giáo viên nam và đại diện phụ huynh của nhà trường.

       Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lanh – Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

       Sau phần ôn lại truyền thống, Cô Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường Tiểu học Tân Hòa vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường Tiểu học Tân Hòa đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

        Cô Nguyễn Thị Lanh – CT Công đoàn ôn lại truyền thống ngày 20/10

Cô Nguyễn Thị Hoa  – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên nhà trường

Đại diện phụ huynh tặng hoa chào mừng kỷ niệm ngày 20/10

        Trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

        Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, các chị em trong nhà trường hào hứng chào đón ngày 20/10 bằng những tiết mục văn nghệ. Các đồng chí giáo viên, nhân viên nam của nhà trường cũng dành tặng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ những bài hát đầy ý nghĩa.

        Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia liên hoan và chụp ảnh kỷ niệm trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10.

        

 

 

 

 

    Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn. Phát huy những thành tích đã đạt được, chúng ta tin rằng nữ cán bộ, giáo viên trong nhà trường sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới và hội nhập.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Anh