Friday, 09/12/2022 - 19:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2022-2023

      Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Liên đội trường Tiểu học Tân Hòa, nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm lớn của quê hương đất nước. Ngày 29/9/2022, Liên đội trường Tiểu học Tân Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

 

    Đại hội vinh dự đón tiếp:

    Anh Nguyễn Như Hùng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Hòa

    Cô Nguyễn Thị Kim Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường

    Cô Nguyễn Thị Hà - TPT Đội

     Các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 50 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho toàn thể các bạn đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

     Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi nổi do các bạn đội viên trong liên đội thể hiện.

    

 

      Tại Đại hội, em Vương Xuân Dũng đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, em Vương Thị Thùy Dương thông qua bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về "Thực hiện ATGT", tham luận "Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

       Về dự và chỉ đạo đại hội, cô Nguyễn Thị Kim Xuyến – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

       Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 11 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Tân Hòa.

                            Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

                                   Lễ chào cờ trang nghiêm

 Cô Nguyễn Thị Hà phát biểu khai mạc đại hội

                                 Đoàn chủ tịch làm việc

                        Ban chỉ hủy Liên đội mới ra mắt Đại hội

         Các vị đại biểu cùng 11 em đội viên trong BCH Liên đội

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Tân Hòa đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Anh