Friday, 09/12/2022 - 20:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022-2023

     Thực hiện kế hoạch năm học của Chi bộ, Nhà trường và Đoàn trường về việc tổ chức đại hội các chi đoàn, ngày 5/11/2022, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ, BTV Đoàn trường, Chi đoàn giáo viên tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 nhằm tổng kết những hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn mới.

 

      Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Như Hùng – Phó bí thư Đoàn xã.

       Đại hội đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm có 3 đồng chí, gồm: đồng chí Lê Đức Diện, đồng chí Hoàng Thị Huệ và đồng chí Phan Thị Thu Hoài và thống nhất bầu đồng chí Hoàng Thị Thắm làm thư kí đại hội.

       

Đồng chí Nguyễn Như Hùng – Phó bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Cô Nguyễn Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường  tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn chủ tịch và Ban thư ký lên làm việc

    Tại đại hội, đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2021-2022; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2021-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn, bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, cô Nguyễn Thi Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đặc biệt là thực hiện chủ đề năm học “Trường học thân thiện, Học sinh tích cực”.

 

        Bên cạnh đó, tại đại hội, các đoàn viên chi đoàn còn được lắng nghe các tham luận đầy bổ ích, nhiệt huyết: bản tham luận Biện pháp nâng cao chất lượng và thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn của đồng chí Vũ Thị Mai.

 

        Đồng chí Hoàng Thị Út tham luận về Các biện pháp nâng cao chất lượng tham gia văn hóa, văn nghệ.

        Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 3 đồng chí: đồng chí Hoàng Thị Huệ, đồng chí Phan Thị Thu Hoài và đồng chí Nguyễn Thị Anh.

 

 Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Đồng chí Hoàng Thị Thắm – Thư ký đại hội thông qua biên bản đại hội

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt đại hội

       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Tân Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường Tiểu học Tân Hòa, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh; xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Anh