Friday, 09/12/2022 - 20:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

LingoBee- Phần mềm bổ trợ học Tiếng Anh theo Sách giáo khoa

 

LingoBee là ứng dụng giúp học sinh tự học tiếng Anh theo SGK. LingoBee nằm trong hệ sinh thái bổ trợ cho bộ sách giáo khoa Global Success của nhà xuất bản Việt Nam.

LingoBee giúp học sinh tự học tiếng Anh dễ dàng đồng thời nhớ lâu và biết cách sử dụng từ theo ngữ cảnh một cách linh hoạt. Học sinh được luyện tập cá nhân hóa toàn diện theo bốn kĩ năng. Nghe nói phát âm chuẩn, đọc hiểu qua các bài hội thoại, luyện viết với từ, cấu trúc câu sử dụng trong bài học.

 

 

Hình ảnh phần mềm bổ trợ học Tiếng Anh theo Sách giáo khoa LingoBee.

 

 

 Hệ thống từ vựng kèm hình ảnh minh họa và phiêm âm của 1 bài học trong SGK Tiếng Anh 3,4 trên ứng dụng LingoBee

Đến với LingoBee học sinh sẽ tiếp cận kiến thức thông qua nhiều hình thức đa dạng, gần hai triệu câu hỏi được thể hiện qua 20 dạng bài cùng những hình ảnh, âm thanh sinh động, hấp dẫn sẽ khơi dậy hứng thú của học sinh trong quá trình tự học. LingoBee cá nhân hóa lộ trình học tập. Ứng dụng sẽ phân tích lịch sử làm bài của học sinh đánh giá mức độ nắm vững từ vựng dựa trên kết quả ôn tập hàng ngày thống kê tông hợp các kĩ năng học

sinh luyện tập theo tuần.

 

Hình ảnh bài luyện tập từ vựng thông qua tranh ảnh và nghe phát âm chuẩn trong ứng dụng LingoBee.

 

LingoBee học mà chơi, chơi mà học. Với LingoBee học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi truy cập trên các thiết bị điện thoại thông minh hoặc trên máy tính bảng dùng hệ điều hành Android IOS hoặc trên các trình duyệt web của máy tính. Việc học tập sẽ không còn cứng nhắc về thời gian và phương pháp. LingoBee đem tới một không gian vừa học vừa chơi với bẳng xếp hạng hàng tuần hàng tháng và theo khu vực, theo nhóm trường lớp.

Bằng cách tiếp cận mới cho việc học tiếng anh theo sách giáo khoa, LingoBee hi vọng sẽ giúp các em thêm hứng thú với môn học tuy dễ mà khó này. Để trải nghiệm ngay ứng dụng LingoBee, quý phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô có thể thao tác theo hai cách đơn giản : Cách 1 tải và cài đặt ứng dụng LingoBee trên các thiết bị điện thoại thông minh,máy tính bảng.

Link tải ứng dụng LingoBee với điện thoại thông minh.

Với Iphone vào link: https://apps.apple.com/.../luy%E1%BB%87n.../id1554605377...

Với Android link: https://play.google.com/store/apps/details...

 Cách 2 truy cập vào trang web LingoBee.vn.

Kính chúc quý phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo có một trải nghiệm thú vị và bổ ích khi học tiếng Anh cùng với ứng dụng LingoBee.        

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thịnh (nguồn sưu tầm)