Thứ năm, 30/11/2023 - 05:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HOÀ

       Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Tân Hoà về việc phát triển Đảng viên. Ngày 12/11/2022, Chi bộ trường trường Tiểu học Tân Hoà đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thị Linh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

 

Đến tham dự buổi Lễ kết nạp  về phía Đảng ủy xã Tân Hoà có sự hiện diện của ông Nguyễn Như Tài  - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Hoà. Về chi bộ Trường Tiểu học Tân Hoà rất vinh dự đón tiếp  đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường Tiểu học Tân Hoà.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thị Linh dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường Tiểu học Tân Hoà đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

Đ/c Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

 

Đồng chí Lê Thị Kiều Oanh nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Lê Thị Kiều Oanh đọc tuyên thệ,  tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Linh nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh đọc tuyên thệ,  tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

      Phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Như Tài Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Hoà  đã chúc mừng 2 đồng chí Lê Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thị Linh, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và bế mạc Lễ kết nạp đảng viên.

 

 

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ trường Tiểu học Tân Hoà rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Tiểu học Tân Hoà noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Tân Hoà. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Lê Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thị Linh, chúc chi bộ trường Tiểu học Tân Hoà luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

 

 

Lượt xem: 122
Tác giả: Nguyễn Thị Anh