Friday, 09/12/2022 - 20:43|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HÒA - NĂM HỌC 2022-2023.

Sáng nay, ngày 01/10/2022, Trường Tiểu học Tân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2022 – 2023. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng của nhà trường là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy – học năm 2021-2022 và đặt ra phương hướng phấn đấu cho năm học mới 2022-2023

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thủy - Bí thư Đảng ủy ,chủ tịch HHĐND, đồng chí Nguyễn Văn Đức- Phó chủ tịch xã Tân Hòa. Bà Nguyễn Thị Hiền - Ban đại diện CMHS, cùng các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại giáo dục đứng tốp đầu của huyện. Các hoạt động phong trào, quyên góp cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Trong Hội nghị : Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học, Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ và kiểm điểm trách nhiệm của hiệu trưởng trong năm học 2021-2022. Báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đ/C -Nguyễn Thị Hoa –Bí thư Chi bộ, HT nhà trường trình bày báo cáo tại hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể CBCCVC đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính, ngân sách năm 2021. Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm học 2022-2023, các thành viên trong nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến , hội nghị đã có 3 ý kiến tham luận của CBCC,VC, các ý kiến đều đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng toàn diện như ý kiến về : Nâng cao chất lượng các cuộc thi năm học 2022-2023, ý kiến về việc phối hợp của GVCN với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường…. Các ý kiến phát biểu đều đưa ra nhiều giải pháp mang tính khả thi cao.

Các đồng chí đại diện các tổ phát biểu tham luận tại hội nghị

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến , giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023. Cũng trong hội nghị ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị đã kiện toàn được ban thanh tra Nhân dân gồm 3 đồng chí : Đ/C: Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Huế

Bỏ phiếu  kiện toàn Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2022-2024

Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Hữu Thủy- Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022 đồng thời cũng đưa ra một số nội dung trọng tâm chỉ đạo nhà trường cần thực hiện để năm học 2022-2023 nhà trường đạt thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành GD huyện Quốc Oai.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023 của trường tiểu học Tân Hòa đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng lòng của tập thể CBGVNV, trường Tiểu học Tân Hòa chúng tôi hi vọng và tin tưởng rằng một năm học mới sẽ có nhiều thành công và thắng lợi đến với nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG HỘI NGHỊ CB VC TRƯỜNG TH TÂN HÒA NĂM HỌC 2022-2023

Tác giả: Hoàng Thị Thắm