Friday, 09/12/2022 - 20:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

Học sinh Trường Tiểu học Tân Hòa đạt Top 3 trong chương trình “Fun with Vietuc Edu- Vui học cùng Vietuc Edu”.

      Nhằm tạo ra sân chơi vui nhộn, bổ ích giúp các em học sinh được trải nghiệm chương trình giao lưu tiếng anh Online Vietucedu hiệu quả, được giao lưu, kết bạn và thể hiện kiến thức.

 

      Góp phần khơi dậy niềm yêu thích học tập Tiếng Anh trong các em, giúp các em chủ động hơn trong việc học tập tại nhà, ngoài trường học.

     Đối tượng học sinh tham gia từ khối 1 đến khối 5 của các trường trên các tỉnh, thành phố. Phần thưởng là những xuất học bổng do trung tâm trao tặng vô cùng hấp dẫn và bổ ích với các em.

      Cuộc thi được ban tổ chức xây dựng theo 2 vòng:

      Vòng 1: Các em tự học online tại nhà

      Vòng 2: Thi trực tuyến theo từng khối với các bạn học sinh trên các tỉnh, thành phố khác theo hình thức online trên Quizz.

      Ban tổ chức có thời gian cụ thể cho học sinh tham gia thi đấu, vào tối chủ nhật ngày 2 tháng 10 các em học sinh khối 3 đã tham gia với số lượng học sinh rất đông lên tới con số hơn 800 bạn. Trường Tiểu học Tân Hòa có em Vương Tuệ Như học sinh lớp 3c bằng kiến thức và sự nhanh nhẹn đã xuất sắc đạt được top 3 trong vòng thi đấu. Thứ hai tuần kế tiếp ban tổ chức công ty giáo dục Vietucedu có về trường để trao món quà động viên, khích lệ tinh thần cho em.

                           Một số hình ảnh về buổi trao quà của trung tâm

Cô dẫn chương trình của trung tâm giao lưu cùng học sinh đạt top 3

Cô Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng trường cùng với đại diện trung tâm trao quà cho học sinh đạt top 3.

     Cuộc thi còn một vòng thi đấu thứ 2 gay cấn, hấp dẫn sắp diễn ra, xin chúc các em học sinh trường Tiểu học Tân Hòa sẽ tiếp tục giành được thành tích tốt mang lại niềm tự hào cho trường.

Tác giả: Phạm Thị Bích Đào