Friday, 09/12/2022 - 19:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

HỌC SINH LỚP 3B THAM QUAN PHÒNG TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

      Giáo dục thế hệ mai sau về truyền thống lịch sử, về chặng đường phát triển của nhà trường, nơi các em đang học tập và rèn luyện suốt năm năm Tiểu học là một trong những nội dung quan trọng trong công tác giáo dục truyền thống nhà trường .

Trong tiết học Tự nhiên và xã hội- Bài 6: Truyền thống trường em ( tiết 2) vào sáng thứ  năm vừa qua, ngày 20/10/2022, GVCN và các em học sinh lớp 3B đã cùng tham quan phòng truyền thống của nhà trường. Đến thăm quan tại đây, các em học sinh đã được cô giáo chủ nhiệm giới thiệu rất tỉ mỉ về lịch sử ra đời, quá trình hình thành và phát triển của nhà trường qua hơn 30 năm thành lập và phát triển.

Các bạn học sinh lớp 3B rất hào hứng khi được lên thăm phòng truyền thống của trường

Các bạn tìm hiểu về thành tích của nhà trường.

Tại phòng truyền thống, các em được biết đến các thầy cô giáo đã làm Hiệu trưởng, Hiệu phó nhà trường qua các nhiệm kì. Các em được giới thiệu về bảng vàng thành tích của các thầy cô giáo đã đạt giải tại các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp thành phố. Ngoài ra, các em còn được chứng kiến nhiều bằng khen do thành phố Hà Nội, do huyện Quốc Oai trao tặng nhà trường với những cống hiến, nỗ lực trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Các bạn hăng say ghi chép thông tin mình thu thập được nhà trường

Thu hút các em không kém là góc dành cho những thành tích tiêu biểu của học sinh trường Tiểu học Tân Hòa. Cô giáo đã kể cho các em nghe những gương học sinh giỏi tiêu biểu của nhà trường, những giải thưởng cấp thành phố, cấp huyện. Những thành tích mà các anh chị đi trước đã đạt được khiến các em thích thú, khao khát được học hỏi và tiếp bước.

Các em tìm hiểu về các thầy cô Hiệu trưởng qua các thời kì

     Một giờ học ý nghĩa đã khiến cho các em có thêm nhiều hiểu biết thú vị và bổ ích. Sau khi tham quan, các em trở về lớp trong niềm vui, tự hào vì mình là một trong những học sinh sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước làm nên truyền thống của mái trường tiểu học Tân Hòa thân yêu.

 

Các bạn tự hoàn thành bài thu hoạch của mình sau khi thăm quan

 

Tác giả: Giáo viên: Nguyễn Thị Huế