Friday, 09/12/2022 - 19:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

Hoạt động trải nghiệm làm bưu thiếp ngày 20/10 lớp 5A trường Tiểu học Tân Hòa

       Hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10" của học sinh lớp 5A - Trường Tiểu học Tân Hoà

       Hoạt  động ngoại khóa có vai trò rất lớn trong việc giáo dục học sinh tiểu học phát triển toàn diện. Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lớp 5A - Trường Tiểu học Tân Hoà đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm, nhằm phát huy tính sáng tạo cho các em học sinh, tạo ra các môi trường khác nhau để các em học sinh được trải nghiệm nhiều nhất. Hoạt động trải nghiệm làm bưu thiếp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của học sinh lớp 5A là hoạt động vô cùng ý nghĩa.

 

Những tấm bưu thiếp xinh xắn chứa đựng lời chúc ngộ nghĩnh của trẻ thơ luôn là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Và sẽ thật ý nghĩa nếu như tấm bưu thiếp đó do chính bàn tay còn non nớt, vụng về của các con làm nên.

            Chắc chắn các mẹ sẽ rất vui khi nhận được món quà mà tự tay các con thực hiện và các con cũng sẽ cảm thấy tự hào khi mình đã đem đến niềm vui cho mẹ. Đó là điều mà các thầy cô Trường Tiểu học Tân Hoà luôn mong muốn các con cảm nhận được. Với định hướng nhà trường không chỉ là nơi truyền đạt cho các con về mặt kiến thức mà còn là nơi giúp các con được trải nghiệm thật nhiều nên giáo viên chủ nhiệm lớp rất chú trọng công tác tổ chức các sự kiện chào mừng những dịp lễ lớn và khuyến khích các tập thể lớp cùng tham gia. Hy vọng rằng sự nỗ lực này sẽ mang đến cho các con một tuổi thơ đầy ắp những kỷ niệm đẹp. Kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh đón một ngày lễ 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

                  Sau đây, xin kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng ngắm nhìn các  học sinh của lớp 5A - Trường Tiểu học Tân Hoà làm bưu thiếp tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hoàng Thị Út