Thursday, 30/11/2023 - 04:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

Đạo Đức : Gia đình của em

      Gia đình là hai tiếng thiêng liêng nhất của mỗi một con người chúng ta. Dù đi đâu thì vẫn khao khát và mong ngóng được trở về đoàn tụ với gia đình của mình.Nơi đó có những người thân yêu ruột thịt của chúng ta là một mái ấm đủ cả cha cả mẹ,ông bà và cả anh chị em,…. Thật tuyệt vời chúng mình tự hào khi có một mái ấm gia đình .Ở đó ngập tràn tình yêu thương.

 

           Để giúp các con hiểu được điều đáng quý và trân trọng đó .Hôm nay Cô trò lớp 1D cùng học và trải nghiệm qua tiết học Đạo đức bài “ Gia đình của em

        Với nội dung bài học các con  được thảo luận chia sẻ về các  thành viên trong gia đình em và những việc em đã làm để  thể hiện sự yêu thương đối với những người thân của mình.

  Sau khi các con thảo luậ nhóm và  tìm hiểu nội dung bài học. Các bạn lớp 1D  đã tự tin lên giới thiệu những người thân trong gia đình mình với  những hình ảnh đẹp  và hạnh phúc. Dưới đây là một số  hình ảnh hoạt động diễn ra trong tiết  học đạo đức của các bạn học sinh lớp 1D .

                 Hình ảnh các bạn học sinh thảo luận nhóm và chia sẻ

            

                           

 

            

 

  Hình ảnh các bạn giới thiệu về các thành viên trong gia đình mình

                                      

 

 

 

   Qua tiết học  các con biết được .Mỗi chúng ta đều mong muốn nhận được sự yêu thương quan tâm chăm sóc của người thân trong gia đình. Vì vậy chúng ta nên có những hành động việc làm đúng để bày tỏ sự biết ơn ,quan tâm của mình với mọi người.Đó chính là cầu nối,tạo sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình của các em.

Em yêu gia đình nhỏ

Có ông bà mẹ cha

 Anh chị em ruột thịt

            Tình thương mến chan hòa.

Lượt xem: 228
Tác giả: Nguyễn Thị Lanh