Friday, 09/12/2022 - 18:58|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 5B – TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HÒA

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Liên đội trường Tiểu học Tân Hòa, nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm lớn của quê hương đất nước. Ngày 22/9/2022, Liên đội TH Tân Hòa chỉ đạo chi đội 5B tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhiệm kì 2022-2023 Đại hội vinh dự đón tiếp các thầy cô giáo:

Cô Nguyễn Thị Kim Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Hà - TPT Đội

Các thầy cô giáo là GVCN các lớp khối 4, 5

Đại hội các diễn ra trang trọng với các báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội, thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng công tác Đội trong năm học mới 2022-2023.
Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên.

Một số hình ảnh đại hội Chi Đội 5B

Tác giả: Nguyễn Thị Anh