Friday, 09/12/2022 - 19:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Tân Hòa - Nhiệm kỳ 2022-2023

       Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn xã Tân Hòa, ngày 5/11/2022, Chi đoàn trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.

      Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Như Hùng- Phó bí thư đoàn xã Tân Hòa; đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường TH Tân Hòa.

         Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động trong thời gian qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 – 2023.

         Trong Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2021 - 2022, đồng chí Lê Đức Diện - Bí thư chi Đoàn đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi đồng chí đoàn viên được phân công phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chất lượng đoàn viên được nâng cao, năng nổ tích cực tham gia các hoạt động bề nổi của nhà trường cũng như các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành giáo dục tổ chức phát động. Bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2021-2022. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2022-2023 để phát triển chi đoàn ngày càng vững mạnh.

 

          Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn gồm 3 đồng chí trong Ban chấp hành:

     1. Đồng chí: Hoàng Thị Huệ – Bí thư

     2. Đồng chí: Phan Thị Thu Hoài – Phó Bí thư

     3. Đồng chí: Nguyễn Thị Anh - Ủy viên

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Tân Hòa nhiệm kì 2022 – 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin chúc cho chi đoàn có một năm học mới, nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới. Chúc cho BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Tác giả: Hoàng Thị Huệ