Friday, 09/12/2022 - 20:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN HOÀ

CHƯƠNG TRÌNH UỐNG SỮA MILO MIỄN PHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HÒA

      Có mặt trên 40 quốc gia trên toàn thế giớiMILO mang hương vị ca cao truyền thống có sẵn đường, sữa thích hợp cho những người cần tiện lợi, nhanh gọn nhưng vẫn có thể thưởng thức những ly MILO ngon, đầy đủ dưỡng chất và đúng chuẩn.

        Sữa MILO  bổ sung canxi, các vitamin và khoáng chất, thông qua đó cũng góp phần cho việc phát triển chiều cao. Ngoài việc cung cấp năng lượng; các chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin A, D, Canxi, Sắt, Kẽm… đã được chứng minh là có liên quan đến việc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao của trẻ. Vitamin D giữ vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, nhưng lại có rất ít trong thức ăn mà phải do cơ thể tự tổng hợp khi tiếp xúc với ánh nắng. Canxi và phốtpho là hai khoáng chất quan trọng để phát triển xương… Bạn có thể tìm thấy trong sữa MILO các dưỡng chất này.

Hiểu được vai trò của sữa đối với sự phát triển của cơ thể.Sáng ngày 21/11/2022 được sự cho phép của Lãnh đạo ngành, địa phương. Công ty sữa MILO kết hợp cùng BGH nhà trường tổ chức cho hơn 759 học sinh toàn trường uống sữa miễn phí cho mỗi em một hộp sữa MILO (115ml) có hạn sử dụng đến ngày 18/06/2023 và được lưu trữ mẫu tại văn phòng nhà trường. Các em học sinh trong đón nhận với không khí vui tươi, phấn khởi. Tất cả diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại trong các em học sinh nhiều niềm vui và ấn tượng khó quên.

Sau đây là một số hình ảnh phát sữa MILO sữa miễn phí của công ty:

Đồng chí Tạ Thị Hiền phụ trách y tế nhà trường thay mặt nhà trường  phát và nhận sữa  cùng công ty

.Công ty phát sữa cho từng bạn học sinh.

Hy vọng trong năm học tiếp theo, các em học sinh sẽ nhận tiếp sự giúp đỡ của công ty sữa MILO để được nâng cao sức khoẻ, phát triển về thể chất lẫn trí tuệ và tầm vóc của người Việt vì một Việt Nam luôn vươn cao.”.

Các em học sinh và BGH của Trường Tiểu học Tân Hòa  xin chân thành cảm ơn công ty sữa MILO và chúc công ty sữa MILO luôn lớn mạnh!

                                                                                             

Tác giả: Bùi Thị Huế